Chia sẻ

3 hình thức quảng cáo Facebook bạn cần biết

16-11-201734

Có 3 dạng quảng cáo Facebook: quảng cáo cơ bản (Facebook Ads), quảng cáo được tài trợ, quảng cáo đề xuất bài đăng. Để liên hệ quảng cáo, bạn cần nắm rõ đặc điểm của từng dạng để có quyết định đầu tư đúng mức.

Xem chi tiết >

Để tạo ra một chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả

10-11-201740

Có thể nói Facebook là mảnh đất màu mỡ cho dân quảng cáo, để làm nên một chiến dịch quảng cáo thành công, bạn hãy thử nhiệm các vị trí đặt quảng cáo khác nhau trên facebook như cột bên phải newsfeed, ngay trên newsfeed hay trên newsfeed của di...

Xem chi tiết >

Tổng hợp các vấn đề gửi SMS marketing của tất cả các nhà mạng

09-11-201726

Có thể nói SMS marketing đang trở nên phổ biến hiện nay, một số tình huống gặp phải khi thực hiện cách thức quảng cáo này là chi phí cao và bị khóa sim.

Xem chi tiết >

Spam SMS giá rẻ - giải pháp marketing siêu tiết kiệm cho bạn

09-11-2017160

Spam SMS là quảng cao tin nhắn giá rẻ đang trở thành một dịch vụ được các doanh nghiệp áp dụng để quảng cáo sản phẩm của mình. Dịch vụ này đơn giản, dễ sử dụng, đảm bảo về độ hiệu quả.

Xem chi tiết >

SMS chúc mừng sinh nhật bằng ký tự - Món quà sinh nhật đầy thú vị

08-11-201744

Mạng xã hội phát triển rầm rộ nhưng nhiều người hiện nay vẫn thích nhận tin nhắn chúc mừng sinh nhật hơn bởi nó đem đến cảm giác chân thành, đáng trọng.

Xem chi tiết >

Chạy like facebook lợi hay hại?

06-11-201747

Chạy like facebook dduojc coi là ưu tiên số 1 của đa số các page, mỗi lượt like là một lá phiếu ủng hộ và chứng tỏ học thích, quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Có nhiều cách để tăng like từ thủ công cho tới mất phí, tuy nhiên, bạn...

Xem chi tiết >

Kinh nghiệm quảng cáo trên facebook đáng xem nhất

30-10-201786

Những kinh nghiệm quảng cáo facebook hiệu quả: chạy thử với nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để bạn biết mình cần mẫu nào, lựa chọn hình thức và đối tượng quảng cáo phù hợp, cuối cùng là đơn giản và đơn giản.

Xem chi tiết >

Cách bán hàng trên facebook tiết kiệm chi phí nhất

30-10-201764

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, đê bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội này, trước tiên, bạn phải có một tài khoản cá nhân và tạo một fanpage, xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook và sử dụng Ads hiệu quả.

Xem chi tiết >

Tạo quảng cáo trên facebook có mất tiền không? Tại sao?

30-10-2017155

Tạo quảng cáo trên Face có thể có hoặc không mất tiền, có 1 số cách tạo quảng cáo miễn phí: tự xây dựng các group, fanpage hay profile cá nhân, sử dụng tool auto post,... Tuy nhiên, những cách này lại làm mất uy tín với Facebook, còn đối với quảng...

Xem chi tiết >

Bạn hiểu quảng cáo trên facebook là gì?

28-10-2017257

Quảng cáo trên Facebook( marketing Facebook) hiện nay đeo lại hiệu quả cực lớn, đó là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Xem chi tiết >

Ý nghĩa của việc chọn vị trí đặt quảng cáo trên Facebook

27-10-2017127

những vị trí đặt quảng cáo phổ biển trên Facebook: trên newsfeed máy tính, newsfeed thiết bị điện thoại di động, trên instagram.

Xem chi tiết >

Mẹo tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook

27-10-201738

một số mẹo giúp tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook: 1. Lựa chọn những hình ảnh quảng cáo bắt mắt. 2. Dùng video để quảng cáo sản phẩm. 3. tạo nội dung chia sẻ 4. Tạo các mẫu quảng cáo khác nhau 5. Tối ưu công chúng mục tiêu.

Xem chi tiết >

Các loại thẻ và thanh toán quảng cáo trên Facebook

27-10-2017323

Khi quảng cáo trên Facebook, bạn cần lựa chọn các loại thẻ để thanh toán. Thông thường, thẻ Visa/Master Card được sử dụng để thanh toán quảng cáo.

Xem chi tiết >

Tại sao nên làm quảng cáo trên Facebook?

27-10-201752

Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, có khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên mạng xã hội này và không ngừng gia tăng. Ở Facebook, bạn không cần quan tâm đến người dùng tìm kiếm thứ gì, sẽ nhắm vào mục đích...

Xem chi tiết >

5 lỗi thường gặp khiến quảng cáo bằng Facebook không được duyệt

27-10-201766

Một số nguyên nhân khiến cho quảng cáo của bạn không được duyệt trên Facebook, Text trên ảnh quảng cáo vượt quá 20%, dùng những từ ngữ nhạy cảm, thiếu tính xác thực, mô tả đặc tính của người dùng, ảnh zoom quá cận cảnh vào bộ phận cơ...

Xem chi tiết >

Hái ra tiền từ cách tạo quảng cáo facebook thông minh

26-10-201784

Từ cách quảng cáo Facebook, bạn có thể thu bộn tiền nhờ vào những mẹo nhỏ sau: tạo những nhóm đối tượng mục tiêu khác nhau, thử đặt quảng cáo nhiều vị trí khác nhau như newsfeed máy tính, cột phải newsfeed, newsfeed của thiết bị di động,...

Xem chi tiết >

Bán được nhiều hàng hơn nếu biết cách quảng cáo sản phẩm trên Facebook

26-10-201744

Hiện nay, Facebook được coi là mang xã hội có lượng người sử dụng lớn nhất. Các thông tin, hình ảnh dễ dàng được chia sẻ, bài viết giới thiệu cách để quảng cáo sản phẩm trên Facebook hiệu quả hơn.

Xem chi tiết >

Lý do bạn nên đặt quảng cáo trên Facebook

25-10-201751

Đặt quảng cáo trên Facebook để hướng đến những đối tượng tiềm năng, hỗ trợ ảnh, video,...

Xem chi tiết >

Các cách quảng cáo trên Facebook hiện nay

25-10-201769

Việc quảng cáo trên Facebook đem lại nhiều lợi ích vì mạng xã hội này tiếp cận với đông đảo lượng người dùng, sản phẩm, dịch vụ được truyền tải một cách nhanh chóng. Do đó có nhiều hình thức quảng cáo Facebook được ra đời

Xem chi tiết >

Tải Facebook cho IOS – dễ dàng truy cập Facebook trên iPad, iPhone

25-10-201728

Facebook là mạng xã hội siêu hot, việc tải ứng dụng Fb về điện thoại để dễ dàng kết nối bạn bè. Đây được coi là mạng xã hội phổ biến nhất với nhiều tính năng nổi trội giúp chia sẻ status, hình ảnh, video, note... thoải mái.

Xem chi tiết >

 1 2 >